Mua Office 365 Home bản quyền

  • Chia sẻ với cả gia đình của bạn – cho tối đa 6 người.
  • Dùng trên nhiều thiết bị: PC/máy Mac, máy tính bảng và điện thoại.
  • Bản mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, Outlook và Publisher, Access (PC).
  • 1 TB dung lượng cho mỗi người lưu trữ trên OneDrive với bảo mật nâng cao.
  • Cộng tác trực tuyến cùng người khác trên tài liệu.
  • Hỗ trợ kỹ thuật qua trò chuyện hoặc điện thoại với chuyên gia Microsoft.

Trình soạn thảo Viết tay trong Word

Hãy sử dụng bút kỹ thuật số để dễ dàng chú thích tài liệu và chỉnh sửa trực tiếp trên màn hình. Gạch ngang để xóa từ, khoanh tròn để chọn từ, tự động tô sáng văn bản và chạm để chuyển đổi hình vẽ thành các hình.


Tiếp tục Trợ lý trong Word

Tạo bản sơ yếu lý lịch ấn tượng nhất. Tìm những kỹ năng nổi bật nhất cho loại công việc bạn đang tìm kiếm để tăng khả năng phát hiện. Xem danh sách công việc phù hợp từ 11 triệu công việc đang đăng tuyển trên LinkedIn và tùy chỉnh sơ yếu lý lịch để thu hút nhà tuyển dụng.


Lập ngân sách trong Excel

Dùng mẫu Excel để theo dõi tình hình tài chính cá nhân. Các thể loại được xác định trước cùng những công thức được thiết kế cẩn thận để quản lý thu nhập, chi phí và khoản tiết kiệm dễ dàng hơn. Các biểu đồ mới giúp bạn trực quan hóa dữ liệu và ra quyết định nhanh chóng hơn.

Tính năng Office 365 bản quyền

Luôn luôn cập nhật

Tải các phiên bản cao cấp mới nhất của Word, Excel, PowerPoint, OneNote (tính năng có thể khác nhau), Outlook, Access và Publisher cùng khả năng truy cập tức thời vào các tính năng mới mỗi tháng.

Tài khoản OneDrive 1TB

Tải dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive 1 TB (1024 GB) mỗi người cùng chức năng phát hiện mã độc tống tiền và khôi phục tệp để lưu trữ, chỉnh sửa và chia sẻ tài liệu, hình ảnh... một cách bảo mật từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tối ưu hóa trên di động

Xem, chỉnh sửa và tạo tài liệu qua các tính năng đồng tác giả và định dạng nâng cao, đã được tối ưu hóa cho điện thoại di động và máy tính bảng.

Giữ liên lạc bằng Skype

Giữ liên lạc với gia đình và bạn bè khắp thế giới nhờ 60 phút gọi điện qua Skype mỗi tháng tới điện thoại di động và điện thoại cố định.

Hỗ trợ của Microsoft

Là người đăng ký Office 365, bạn có thể nhận được sự trợ giúp ngay lập tức từ các chuyên gia có chuyên môn của Microsoft qua điện thoại hoặc trò chuyện miễn phí.

Hoạt động trên nhiều thiết bị

Có sẵn trên PC, Mac, Máy tính bảng chạy Windows, Windows Phone, iOS, Android